bannerdo_muc_may_in

Đổ mực máy in tại Trung Hòa

Bạn cần đổ mực máy in tại Trung Hòa? Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0975 887 986  -  0978 118 681 chúng tôi sẽ giúp bạn. Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của chúng tôi được phát triển từ năm 2004 tới nay, với đội nghũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, tích lũy nhiều năm kinh nghiệm, tiếp xúc với nhiều dòng máy in từ trong và ngoài nước nên đảm bảo chúng tôi sẽ làm tốt cho bạn. Ngoài dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà, sửa máy tính tại nhà. Sửa máy in và cung cấp linh kiện, vật tư ngành in cho em thợ trong và ngoài thành phố Hà Nội.

Dịch vụ đổ mực máy in, sửa máy in chuyên nghiệp tai nhà - Công ty NT

Đổ mực các dòng máy in của các hãng như : Brother, Samsung, Canon, HP, Ricoh, Fujixeroc,.. Dịch vụ tại nhà. Chỉ 15 phút chúng tôi sẽ có mặt giúp bạn sửa chữa, đổ mực máy in

Với cơ sở trải khắp nội thành Hà Nội. Dịch vụ đổ mực máy in tại Trung Hòa của chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, chất lượng nhất. Dịch vụ hậu mãi của chúng tôi được nhiều khách hàng thân thuộc đánh giá là đơn vị đứng đầu về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ.

Bảng báo giá đổ mực máy in tại Trung Hòa - Công ty NT


banggiadomuc1


Dịch vụ chuyên nghiêp nhanh nhất.


Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ NT

VP: Số 18 Ngõ 90 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Mã số thuế: 0107895375 GPDK: Số 0123764583

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Hà Nội Cấp 12/06/2011

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy In

Dịch Vụ Đổ Mực Máy In

Cung Cấp Máy In Cũ

Thanh Lý Máy In Cũ