bannerdo_muc_may_in

Thanh lý máy in cũ giá cao nhất ở Hà Nội

            Thanh lý máy in cũ  giá cao nhất ở Hà Nội. Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ NT là một trong những đơn vị chuyên thu mua máy in cũ, hỏng, máy in đã qua sửa chữa, thay thế linh kiện. Chúng tôi đều mua với mức giá đã được các khách hàng đánh giá và chuyền tai nhau là cao nhất ở Hà Nội hiện nay.

Không dừng lại thu mua máy in cũ thanh lý của các doanh nghiệp, cơ quan. Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ NT còn có dịch vụ đến tận nhà thu mua nếu như bạn có nhu cầu Thanh lý máy in cũ với  giá cao nhất ở Hà Nội.

thanh_ly_may_in_cu_hong_gia_cao

      Thanh lý máy in cũ  giá cao nhất ở Hà Nội.

Ngay sau khi bạn gọi nhân viên kỹ thuật của suamayintainha.net sẽ đến tận nơi, không ngại khó, ngại xa . Phục vụ 24/7, máy in cũ, hỏng của bạn sẽ được kiểm tra tình trạng máy, linh kiện máy và sẽ báo giá cho bạn chuẩn nhất. Cam kết giá cao nhất Hà Nội. Không kênh giá, không ép giá, không phần trăm.

Sử dụng dịch vụ của Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ NT bạn sẽ bán được máy in cũ với giá cao nhất  Hà Nội, mà không cần lo lắng hay băn khoăn về giá cũng như sự chuyên nghiệp trong dịch vụ Thanh lý máy in cũ với  giá cao nhất ở Hà Nội.

Ngoài ra, NT cũng sẽ có chiết khấu cho những bạn giới thiệu địa chỉ bán máy in cho công ty.

sua_may_in_tai_nha

Sửa máy in tại Hà Nội.

Máy in hỏng còn có được thanh lý không và giá cả thu mua thế nào ?

Đó hẳn là câu hỏi không ít người sử dụng máy in quan tâm, và muốn biết.

Câu trả lời sẽ có khi bạn gọi Thanh lý máy in cũ  giá cao nhất ở Hà Nội của Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ NT. Chúng tôi thu mua cả những máy in cũ không sử dụng được, giá cả luôn cam kết cao nhất thị trường thanh lý máy in cũ tại Hà Nội. NT mua về để tận dụng những linh kiện vẫn còn có thể sử dụng được, lắp ráp, để có thành phẩm là những chiếc máy in cũ. Vẫn hoạt động tốt dành cho sinh viên và khách hàng chưa có nhiều kinh phí để mua một chiếc máy in mới.

muitenBạn có muốn bán máy in cũ với mức giá cao ở Hà Nội. Bạn có muốn làm việc với những nhân viên chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Gọi ngay cho suamayintainha.net qua hotline: 0975 887 986 - 0978 118 981 để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ. 

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ NT

VP: Số 18 Ngõ 90 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Mã số thuế: 0107895375 GPDK: Số 0123764583

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Hà Nội Cấp 12/06/2011

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy In

Dịch Vụ Đổ Mực Máy In

Cung Cấp Máy In Cũ

Thanh Lý Máy In Cũ